Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50531 Library:50634 in /home/kplus/domains/truyenhinhkplushanoi.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1531 Hỏi đáp dịch vụ MyK+

Hỏi đáp dịch vụ MyK+

Dịch vụ My<a title=

K+ trên ipad" width="600" height="350" srcset="http://truyenhinhkplushanoi.com/wp-content/uploads/2016/03/mykplus-ipad.jpg 600w, http://truyenhinhkplushanoi.com/wp-content/uploads/2016/03/mykplus-ipad-300x175.jpg 300w, http://truyenhinhkplushanoi.com/wp-content/uploads/2016/03/mykplus-ipad-120x70.jpg 120w, http://truyenhinhkplushanoi.com/wp-content/uploads/2016/03/mykplus-ipad-320x186.jpg 320w, http://truyenhinhkplushanoi.com/wp-content/uploads/2016/03/mykplus-ipad-180x105.jpg 180w, http://truyenhinhkplushanoi.com/wp-content/uploads/2016/03/mykplus-ipad-360x210.jpg 360w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" /> Dịch vụ My K+ trên ipad

1: My K+ là gì ?

my K+ là dịch vụ mới MIỄN PHÍ dành riêng cho các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ của Truyền hình vệ tinh K+. Khách hàng có thể xem miễn phí truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh) với chất lượng hình ảnh và nội dung đặc sắc.
Khách hàng sử dụng my K+ sẽ có thể xem được tất cả những trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh và La Liga Tây Ban Nha, giải Tennis ATP World Tour, giải golf PGA Tournaments, phim Việt mới nhất sau khi ra rạp, phim serie nổi tiếng Mỹ, Pháp và các nội dung giải trí khác, trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet. Bên cạnh các kênh K+ là một số kênh truyền hình khác thuộc gói kênh Premium+.
Với dịch vụ my K+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào trên K+ dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.
2: Khách hàng nào có thể dùng dịch vụ My K+ ?
my K+ là dịch vụ giá trị gia tăng cho các thuê bao Premium+ của Truyền hình số vệ tinh K+ và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nếu quý khách đang dùng thuê bao Access+, hãy nhanh tay nâng cấp ngay lên gói Premium+ chỉ 125.000đồng/tháng để trải nghiệm miễn phí dịch vụ hấp dẫn này.
3: Làm sao để dùng dịch vụ My K+ ?
Khách hàng là thuê bao Premium+ cần tạo tài khoản my K+ trên website www.kplus.vn. Sau đó khách hàng có thể đăng nhập ngay trên website hoặc tải ứng dụng rồi đăng nhập để xem các kênh truyền hình trên các thiết bị kết nối mạng.
4: Làm thế nào để tạo tài khoản My K+ ?
Hiện tại, việc đăng ký tạo tài khoản my K+ cần được thực hiện trên website www.kplus.vn. Khách hàng cũng có thể truy cập trang web từ trình duyệt (FireFox, Chrome, Edge, Internet Explorer 10 trở lên) trên các thiết bị di động. Các bước đăng ký tài khoản my K+ được hướng dẫn chi tiết tại đây.
5: Dịch vụ My K+ có ưu điểm gì ?
Dịch vụ my K+ có các tính năng sau:
 Live TV: truyền phát một số kênh truyền hình thuộc gói kênh Premium+
 Lịch phát sóng: thể hiện bảng lịch phát sóng theo từng kênh trong khoảng thời gian 1 tuần tiếp theo.
 Tài khoản: giúp khách hàng nắm thông tin gói, thời hạn cũng như có thể gia hạn trực tuyến dịch vụ đang sử dụng trên website. Mục Câu hỏi thường gặp cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng về dịch vụ.
 Liên hệ: bao gồm thông tin liên lạc tới Tổng đài chăm sóc khách hàng và hệ thống K+ store trên toàn quốc.
6: Có thể dụng dịch vụ My K+ trên các thiết bị nào ?
Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ my K+ trên máy tính bằng các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Edge, Internet Explorer (10 trở lên).
Với máy tính bảng và điện thoại thông minh, ứng dụng my K+ hiện tại có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Android (từ 4.0 trở lên) và iOS (từ 7.0 trở lên)
Hãy tìm “my K+” và tải MIỄN PHÍ từ Google Play Store tại đây hoặc tải MIỄN PHÍ từ App Store tại đây.
7: Có thể dùng dịch vụ My K+ trên bao nhiêu thiết bị ? Việc thay đổi thiết bị được thực hiện như thế nào ?
Mỗi 01 tài khoản my K+ có thể đăng ký tới 03 thiết bị nhưng mỗi lần đăng nhập chỉ được thực hiện trên 01 thiết bị. Hiện tại, khách hàng cần liên hệ Tổng đài 1900 1592 nếu cần hỗ trợ thay đổi thiết bị.
8: Làm sao để xem các kênh TV trực tuyến ? Chất lượng tín hiệu như thế nào ?
Chỉ những tài khoản my K+ có thuê bao Premium+ đang hoạt động mới có thể truy cập vào phần Xem TV để xem các kênh truyền hình trực tuyến.
Dịch vụ my K+ có thể đáp ứng tùy biến tối ưu nhất với tốc độ đường truyền internet mà Khách hàng sử dụng với mức tối thiểu là 110kb/giây. Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.
Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của my K+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, my K+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.
9: Thuê bao của tôi không hoạt động, tôi vẫn có thể dùng dịch vụ My K+ ?
Các thuê bao không hoạt động vẫn có thể đăng nhập dịch vụ my K+ để sử dụng các tính năng khác ngoại trừ Xem TV. Các tính năng khác có thể xem gồm có Lịch phát sóng, Thông tin tài khoản và Hỗ trợ, Thông tin Tổng đài và K+ store.
10: Làm thế nào để thay đổi mật khẩu ?
Việc thay đổi mật khẩu dịch vụ my K+ có thể thực hiện trên website www.kplus.vn
11: Khách hàng sử dụng dịch vụ Multiroom đang có thuê bao chính và (các) thuê bao phụ, vậy có thể đăng ký bao nhiêu tài khoản my K+?
Mỗi một khách hàng chỉ đăng ký được một (01) tài khoản my K+ bất kể đăng ký bằng thông tin thuê bao chính hay phụ.
12: Hiện tài dịch vụ My K+ đang phát những kênh nào ?
Trong thời gian này, khách hàng sử dụng my K+ sẽ có thể xem được 13 kênh SD bao gồm 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC và 9 kênh VTV từ VTV1 tới VTV9.
Số lượng kênh trên my K+ có thể không hoàn toàn tương tự như gói thuê bao Premium+ của Truyền hình vệ tinh K+.

Hỏi đáp dịch vụ My K+
TRUNG TÂM LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+ - 096 767 0780