Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50531 Library:50634 in /home/kplus/domains/truyenhinhkplushanoi.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1531 K+ cung cấp gói thuê bao chất lượng cao với phí 125.000 đồng
TIN NÓNG

K+ cung cấp gói thuê bao chất lượng cao với phí 125.000 đồng

Từ ngày 1/3/2016, Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) công bố cung cấp duy nhất một gói thuê bao chất lượng cao Premium+ với phí thuê bao hàng tháng là 125.000 đồng.
Gói thuê bao Premium+ cho phép người dùng xem đến 130 kênh truyền hình SD và HD bao gồm những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, đặc biệt là 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS.

Cũng trong dịp này, K+ giới thiệu ứng dụng xem truyền hình trực tuyến my K+, cho phép các thuê bao xem K+ trực tiếp, miễn phí trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân,… mọi lúc mọi nơi.

Với chính sách giá mới, ngay từ giữa tháng 1/2016, phần lớn khách hàng sử dụng gói thuê bao Access+ đã nâng cấp lên gói Premium+ khi K+ áp dụng chương trình khuyến mại giá trọn đời với phí thuê bao 125.000 đồng/tháng cho khách hàng nâng cấp, đăng ký mới gói Premium+. Số liệu này cho thấy nhu cầu của khách hàng đối với gói thuê bao cao cấp rất lớn và khách hàng ngày càng mong muốn được sử dụng những gói dịch vụ truyền hình chất lượng.

Cùng với mức giá tối ưu, K+ còn giới thiệu tiện ích mới cho khách hàng. Cụ thể, tất cả khách hàng là thuê bao của K+ sẽ được đăng ký miễn phí ứng dụng xem truyền hình trực tuyến my K+. Đây là một dịch vụ giá trị gia tăng mới cho phép các thuê bao xem K+ mọi lúc, mọi nơi qua kết nối Internet. Hiện tại, ứng dụng có thể theo dõi 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS cùng 9 kênh truyền hình quốc gia VTV.

K+ cung cấp một gói thuê bao chất lượng cao với phí thuê bao là 125.000 đồng" href="http://truyenhinhkplushanoi.com/k-cung-cap-mot-goi-thue-bao-chat-luong-cao-voi-phi-thue-bao-la-125-000-dong/">New-Price-Premium-HD+_V

Ông Lê Chí Công – Tổng Giám đốc Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết: “Chúng tôi luôn coi chất lượng là mục tiêu hàng đầu, mà K+ hướng tới để đảm bảo sự phát triển ổn định vững bền. Cho đến thời điểm hiện tại, K+ đã có lượng khách hàng đủ lớn và uy tín để đảm bảo khi K+ áp dụng mức giá mới sẽ mang tới cho khách hàng gói dịch vụ truyền hình tốt nhất trên thị trường và K+ bước sang giai đoạn phát triển tăng tốc mới. Chúng tôi cũng nỗ lực hết sức để đảm bảo những nội dung thể thao và giải trí trên K+ luôn tốt nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường”.

K+ cung cấp gói thuê bao chất lượng cao với phí 125.000 đồng

 
TRUNG TÂM LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+ - 096 767 0780