Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50531 Library:50634 in /home/kplus/domains/truyenhinhkplushanoi.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1531 K+ sở hữu bản quyền Ngoại hạng Anh 3 mùa 2016 - 2019
TIN NÓNG

K+ sở hữu bản quyền Ngoại hạng Anh 3 mùa giải 2016 – 2019

Hà Nội, ngày 25  tháng 4 năm 2016, Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam ( K+) hân hạnh thông báo đã đạt được thỏa thuận với MP&Silva về việc mua bản quyền phát sóng Giải Ngoại hạng Anh (NHA) trong ba mùa giải 2016 -2019. Theo đó, các thuê bao của K+ sẽ tiếp tục được theo dõi trọn vẹn giải Ngoại hạng Anh (NHA) trong ba mùa bóng 2016/17, 2017/18 và 2018/19 với mức thuê bao hợp lý chỉ 125.000 đồng/tháng.

Sở hữu trọn vẹn bản quyền 380 trận đấu mỗi mùa trong suốt 3 mùa giải 2016 – 2019 Truyền hình số vệ tinh K+ sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ giải NHA (tất cả 380 trận đấu/mùa) trong ba mùa bóng từ 2016/17, 2017/18 và 2018/19 bao gồm quyền độc quyền phát sóng một số trận đấu cuối tuần và quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng một trận đấu của các vòng diễn ra giữa tuần. Toàn bộ quyền phát sóng nêu trên được áp dụng trên cả hai chuẩn phát sóng SD và HD. Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV/ K+) chia sẻ: “ K+ rất vui khi tiếp tục mang đến cho khán giả giải Ngoại hạng Anh trong ba mùa tới. Việc đồng hành cùng với người hâm mộ Việt Nam bằng các giải thể thao, bóng đá hàng đầu thế giới khẳng định cam kết của K+ là luôn nỗ lực cao nhất để đem lại những nội dung tốt nhất cho các thuê bao của mình. Với tốc độ tăng trưởng thuê bao ổn định và mức độ hài lòng cao của khách hàng đối với dịch vụ K+ chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển bền vững của K+ trong thời gian tới.”

Ngoại hạng Anh 3 mùa giải trọn vẹn trên <a title=

K+" width="706" height="823" /> Ngoại hạng Anh 3 mùa giải trọn vẹn trên K+

Thưởng thức mùa giải mới trên K+ với giá hợp lý và ưu đãi đặc biệt Với mức thuê bao cạnh tranh chỉ 125.000 đồng/tháng so với 230.000 đồng/tháng trước đây, nhiều khán giả truyền hình có thể thưởng thức những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh hiện nay như Ngoại Hạng Anh, Vô Địch Quốc Gia Tây Ban Nha, ATP World Tours, phim điện ảnh Việt chiếu rạp, phim bom tấn quốc tế trên K+ cùng với 130 kênh truyền hình chọn lọc trong nước và quốc tế. Với độ phủ sóng rộng khắp toàn lãnh thổ và phí thuê bao hợp lý, người dân trên khắp mọi miền đất nước đều có thể đăng ký dịch vụ  K+ nhanh chóng và dễ dàng. Xem Ngoại hạng Anh trên K+ và các hạ tầng khác hợp pháp Không chỉ các thuê bao số vệ tinh của K+ mà khán giả của các nhà cung cấp truyền hình trả tiền khác như VTVCab, MyTV, Viettel cũng có thể xem giải NHA thông qua việc đồng phân phối bốn kênh K+1, K+PM, K+PC và K+NS trên hạ tầng của các nhà cung cấp này. Như vậy, không chỉ gần 1 triệu thuê bao của K+ mà hàng chục triệu thuê bao khác của các nhà cung cấp VTVCab, MyTV, Viettel, FPT, Hanoicab cũng có thể theo dõi giải Ngoại hạng Anh và các nội dung độc quyền khác trên 4 kênh K+ khi đăng ký thêm gói 4 kênh K+ này với cùng mức phí thuê bao như thuê bao của K+ là 125.000 đồng/tháng. Xem K+ tiện lợi mọi lúc, mọi nơi Ngoài ra, với ứng dụng my K+, thuê bao của K+ còn có thể xem Ngoại hạng Anh và những giải đấu khác trên 4 kênh K+ mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị điện tử di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân có kết nối internet. my K+ cũng là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến hợp pháp duy nhất phát sóng giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam và MIỄN PHÍ cho các thuê bao K+. Phát triển nội dung trong nước: đầu tư lớn vào phim Việt và thể thao trong nước Ngay từ đầu năm 2015, K+ đã khởi động chiến lược phát triển nội dung trong nước với dự án hợp tác sản xuất phim Việt và các chương trình truyền hình. Là đơn vị tiên phong trong việc đưa phim Việt chiếu rạp đến với khán giả truyền hình, K+ đã hợp tác với các hãng phim lớn, các nhà phát hành phim trong nước sản xuất và phát sóng hàng chục bộ phim điện ảnh bom tấn Việt trên các kênh K+ trong năm 2015 trong đó những cái tên đình đám như Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Em là Bà nội của anh, Để Mai Tính 2,… là một vài ví dụ điển hình. Số lượng phim điện ảnh và phim truyền hình Việt phát sóng trên các kênh K+ tăng gấp đôi trong năm 2016 và sẽ tiếp tục tăng trong các năm tiếp theo. Một dự án mới đầu tư cho các chương trình truyền hình trong nước cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới. Bóng đá Việt cũng là một nội dung mũi nhọn trên các kênh K+ trong thời gian gần đây với việc đầu tư bản quyền phát sóng những trận đấu quan trọng của đội tuyển quốc gia trên K+ như Việt Nam – Iraq, Việt Nam – Đài Loan,…Nằm trong định hướng đồng hành cùng sự phát triển thể thao trong nước, một số dự án hợp tác với các liên đoàn thể thao trong nước đang được nghiên cứu để triển khai trong thời gian tới.

K+ sở hữu bản quyền Ngoại hạng Anh 3 mùa 2016 – 2019
TRUNG TÂM LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+ - 096 767 0780