Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50531 Library:50634 in /home/kplus/domains/truyenhinhkplushanoi.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1531 Trải nghiệm kênh mới và ra mắt kênh HITS độc quyền

Trải nghiệm kênh mới và ra mắt kênh HITS độc quyền trên hệ thống kênh K+

Với mong muốn đa dạng hóa và nâng cao trải nghiệm xem truyền hình chất lượng cao cho các khán giả, K+ thường xuyên thực hiện việc cập nhật danh sách kênh tạo nên sự mới mẻ cho người xem.

Từ 28/9 này, các thuê bao sử dụng đầu thu vệ tinh được trải nghiệm 2 kênh mới HITS (kênh số 29) và France 24 (kênh số 121) còn các thuê bao sử dụng my K+ hay K+ TV Box sẽ được trải nghiệm 3 kênh mới chất lượng HD gồm BabyTV HD (kênh số 31), AFC HD (kênh số 28) và HITS HD (kênh số 16).

Logo kênh HITS
HITS là kênh truyền hình phát sóng những bộ phim dài tập Hollywood lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được phát sóng độc quyền trên hệ thống truyền hình K+. Kênh truyền hình HITS thuộc sở hữu của hãng Rewind Networks danh tiếng. Tại Việt Nam, K+ là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền được lựa chọn là đối tác phát sóng độc quyền kênh truyền hình này trên hạ tầng vệ tinh. HITS mang đến cho khán giả truyền hình những bộ phim nổi tiếng đã giành được nhiều giải thưởng lớn như Giải Primetime Emmy, Quả Cầu Vàng, Giải Sự lựa chọn của công chúng với nhiều thể loại phim gồm hành động, tình cảm gia đình, tâm lý, hài hước… tại Châu Á làm say lòng bao thế hệ khán giả như Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, Bảo mẫu, Đội cứu hộ bãi biển.

Kênh BabyTV

Baby TV là kênh truyền hình dành cho trẻ từ 0-4 tuổi và các bậc cha mẹ, rất hữu ích trong việc cung cấp các phương pháp giáo dục sớm, chơi và học cùng với trẻ được yêu thích tại hơn 110 quốc gia. AFC là kênh truyền hình ẩm thực châu Á với các chương trình hấp dẫn được dẫn dắt bởi các đầu bếp hàng đầu như: Làm bánh cùng Anna Olson, Cooking for love, Nấu ăn tại nhà cùng Gordon Ramsay, Martin Yan và món ngon châu Á. Còn FRANCE 24 là kênh tin tức toàn cầu kèm bình luận, phân tích được phát sóng liên tục 24/7 mang lại cho người xem nhiều thông tin thú vị, tin tức cập nhật về những diễn biến quốc tế qua các góc nhìn khác nhau.

Kênh France 24
FRANCE 24 là kênh tin tức được phát sóng 24/7 (phát sóng liên tục) bằng bốn thứ tiếng: Anh, Pháp, Ả Rập và Tây Ban Nha. Kênh mang đến những chương trình điểm tin quốc tế tổng hợp nửa giờ một lần, kèm theo bình luận, phân tích, mang lại cho người xem bối cảnh giúp hiểu thêm về các diễn biến quốc tế qua các góc nhìn mới.

Cũng từ ngày 28/09/2018, kênh Animal Planet và kênh Travel & Living (TLC) dừng phát sóng trên hạ tầng K+Quý khách hàng vui lòng cập nhật danh sách kênh với ba kênh mới HITS, BabyTV và FRANCE 24 khi có thông báo trên màn hình ti-vi. 

Trải nghiệm kênh mới và ra mắt kênh HITS độc quyền trên hệ thống kênh K+
TRUNG TÂM LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+ - 096 767 0780