Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50531 Library:50634 in /home/kplus/domains/truyenhinhkplushanoi.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1531 K+ XEM TRÊN NHIỀU TIVI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
TIN NÓNG

K+ XEM TRÊN NHIỀU TIVI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức cung cấp dịch vụ Multiroom mới cho phép người dùng xem K+ trên nhiều tivi khác nhau với phí thuê bao chỉ 25.000 đồng/tháng. Chào đón mùa giải mới 2014 -2015, K+ đồng thời miễn phí toàn bộ phí thuê bao phụ cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Multiroom trong thời gian từ 11/9 đến 31/12/2014.

Multiroom-poster

Dịch vụ Multiroom

Công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của khán giả

Hiện nay, K+ là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất tại Việt Nam cung cấp công nghệ Multiroom. Đây là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, ứng dụng phần mềm thông minh thay cho phần cứng để quản lý thuê bao phụ. Nhờ vậy, khách hàng có thể đăng ký nhiều thuê bao phụ trên một thuê bao chính để các thành viên trong gia đình thưởng thức những chương trình truyền hình khác nhau cùng thời điểm theo sở thích riêng của mình.

Chi phí tiết kiệm, tín hiệu chất lượng

Ngoài lợi ích trên, khi sử dụng công nghệ multiroom của K+, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng tín hiệu hình ảnh, âm thanh của thuê bao phụ so với các hình thức chia tách tín hiệu khác. Giải pháp này còn giúp tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu xem dịch vụ nhiều hơn một tivi. Cụ thể, đăng ký multiroom cho tivi thứ hai trở đi, khách hàng chỉ phải trả phí 25.000 đồng/tháng. Phí thuê bao này được áp dụng chung cho thuê bao phụ của cả hai gói Access+ và PremiumHD+.

Miễn phí thuê bao phụ đến hết 31/12/2014

Đặc biệt khi đăng ký Multiroom trong thời gian từ 11/9/2014 đến hết ngày 31/12/2014, khách hàng được miễn phí toàn bộ phí thuê bao phụ với thời hạn cùng với thời hạn còn hiệu lực của thuê bao chính. Đăng ký mới gói Access+ và PremiumHD+ kèm thêm thuê bao phụ sẽ được miễn phí thuê bao phụ với cùng thời hạn đăng ký của thuê bao chính. Như vậy, đăng ký thuê bao chính càng dài, thời gian sử dụng miễn phí thuê bao phụ càng lâu. Khách hàng đăng ký mới thuê bao chính là gói PremiumHD+ (gồm thiết bị HD và thuê bao) trước ngày 31/9/2014 còn được hưởng thêm khuyến mại đầu thu HD giá chỉ còn 990.000 đồng/bộ (thay vì 1.800.000 đồng/bộ).

Hãy liên hệ  K+ Store và các Đại lý K+ trên toàn quốc.

 

K+ XEM TRÊN NHIỀU TIVI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
TRUNG TÂM LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+ - 096 767 0780