Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50531 Library:50634 in /home/kplus/domains/truyenhinhkplushanoi.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1531 XEM NGOẠI HẠNG ANH, UEFA CHAMPIONS LEAGUE & EUROPA LEAGUE
TIN NÓNG

XEM NGOẠI HẠNG ANH, UEFA CHAMPIONS LEAGUE & EUROPA LEAGUE PHÁT SÓNG ĐỘC QUYỀN TRÊN K+ VỚI KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT ĐÓN MÙA GIẢI MỚI 2019 – 2020

Hà Nội, ngày 30 tháng 7 năm 2019, Truyền hình số vệ tinh K+ trân trọng công bố phát sóng độc quyền trọn vẹn 3 giải đấu Ngoại hạng Anh, UEFA Champions League và Europa League mùa giải 2019/2020 và giữ quyền phát sóng độc quyền giải NHA 3 mùa giải tới.
Với hệ thống phủ sóng vệ tinh và hệ thống đồng phân phối hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình lớn khác trên cả nước, khán giả có thể theo dõi các giải đấu này được phát sóng trên các kênh K+ trên nhiều nền tảng truyền hình khác nhau.

Gói dịch vụ truyền hình tốt nhất cho cả gia đình với khuyến mại hấp dẫn 
Chào đón mùa giải mới, truyền hình số vệ tinh K+ áp dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng đăng ký mới gói cước Premium+ hoặc K+ TV Box với thời hạn 5 tháng trở lên sẽ được giảm giá bộ thiết bị chỉ còn 495.000VND/bộ. Đăng ký gói ưu đãi này, khán giả sẽ được theo dõi giải các giải bóng đá châu Âu hấp dẫn nhất và những giải bóng đá khu vực có đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Theo dõi 3 giải đấu trên K+ ở mọi nơi 
Mùa giải mới chính thức trở lại với người hâm mộ Việt Nam với trận khai mạc giải Ngoại hạng Anh vào ngày 10/8/2019, khán giả có nhiều lựa chọn để theo dõi 3 giải đấu hàng đầu châu Âu này qua sóng truyền hình.
Gói kênh K+ có 170 kênh truyền hình chất lượng bao gồm 4 kênh K+ có trên nền tảng truyền hình số vệ tinh (DTH) và truyền hình internet (OTT). Khách hàng có thể lựa chọn đầu thu số vệ tinh K+ (DTH), K+ TV BOX (OTT) hay ứng dụng my K+ tùy theo nhu cầu xem truyền hình của cá nhân.

  1. Đầu DTH mang đến cho người dùng sống bất kỳ đâu tại Việt Nam ngay cả những vùng sâu vùng xa cơ hội thưởng thức truyền hình HD chất lượng cao nhờ tín hiệu sóng vệ tinh phủ rộng khắp lãnh thổ.
  2. K+ TV BOX cho phép người dùng sống ở chung cư, nhà cao tầng xem K+ mà không cần lắp chảo.
  3. Gói my K+ NOW để xem trên các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.
  4. Ngoài ra, khán giả có thể đăng ký xem 4 kênh K+ trên các hạ tầng khác thông qua hệ thống đối tác K+ như VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT, FPT Play và ClipTV. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi các nội dung hấp dẫn trên K+.

Khách hàng đăng ký gói DTH hoặc K+ TV BOX sẽ được tặng 1 tài khoản my K+ xem miễn phí trên các thiết bị di động.


Những chương trình truyền hình mang dấu ấn K+ cho mùa giải mới 
Song song với việc phát sóng các giải đấu hàng đầu châu Âu, K+ còn có thế mạnh trong các chương trình đồng hành hấp dẫn, có dấu ấn riêng và tính chuyên môn